Dự án The Rivana: Tổ ấm hoàn mỹ bên sông Sài Gòn

The Rivana đang làm thị phần bất động sản khu vực cửa ngõ TP.HCM - Thuận An nóng lên từng ngày qua hàng loạt chính sách hấp dẫn cho quý khách và đặc thù hơn nữa là Dự án có địa thế khôn cùng đắt giá.
Sản phẩm rẻ tạo phấn khích cho thị phần

Trong bối cảnh thị trường bất động sản Bình Dương nở rộ, Công trình khu căn hộ The Rivana mau chóng thu hút sự để ý của giới buôn bán bất động sản, người mua ở và nhà đầu tư.

1 Dự án mang đa dạng điểm cộng nổi bật

sở hữu thể thấy, tới thời khắc này, The Rivana đang chiếm điểm mạnh nổi bật lúc nắm trong tay con át chủ bài về vị trí, cảnh quan.

Tọa lạc tại mặt tiền Đại lộ Bình Dương, chỉ cách sông Sài gòn 300m, trong khoảng Công trình về TPHCM chỉ mất 5 phút. Trong bối cảnh thị phần căn hộ tại TPHCM đang khan hiếm thì The Rivana là 1 chọn lựa tối ưu về vị trí cho cư dân đang sinh sống tại TPHCM và Bình Dương.

Công trình được ngoại hình bởi công ty trả lời kiến trúc bậc nhất của Singapore là Ong&Ong mang 100% những phòng của căn hộ có view thoáng, 100% căn hộ sở hữu ban công - sân phơi riêng, 75% căn hộ mang view nhìn về Sông Sài Gòn. Kiến trúc của Công trình hứa kiến tạo nên một biểu tượng cho thời trang sống thời thượng và tinh tế nơi cửa ngõ Sài Gòn.

Chủ đầu cơ Đạt Phước cũng cam kết đem đến chất lượng sống tại căn hộ sở hữu hàng loạt tiện ích được đầu tư lúc bàn giao: Hồ bơi, phòng tập gym, Yoga, Phòng thể thao đa năng, BBQ …. ngoài ra nội thất bàn giao căn hộ cũng đọc thêm được trong khoảng các nhãn hàng danh tiếng: Kohler, Grohe, An Cường, Malloca …

Tổ ấm hoàn mỹ sở hữu mức giá khó khăn tại khu vực

Trong tình hình quỹ đất cạn kiệt đẩy giá thành cái hình ven sông tăng nhanh. Thậm chí, để đáp ứng lợi thế cạnh tranh và tiện ích Công trình, phổ thông chủ đầu tư chủ động khởi tạo hồ cảnh quan, kênh nhân tạo nhằm đáp ứng xu thế sống xanh đương đại. Dung hòa giữa vị trí - không gian sống - tầm nhìn "triệu đô" và túi tiền người dùng luôn là thách thức đặt ra cho các nhà lớn mạnh bất động sản. Điều đó mới mang thể thấy, lúc sở hữu đến 70% căn hộ The Rivana sở hữu tầm nhìn ra sông là 1 lợi thế tạo nên giá trị cao cho những căn hộ, điều mà không phải Công trình nào cũng sở hữu được.

quy tụ hàng loạt tiện ích cao cấp lần đầu xuất hiện nay "thủ phủ công nghiệp" Bình Dương, "tổ ấm hoàn mỹ bên sông Sài Gòn" - The Rivana mang lại không gian sống ưu việt và các trải nghiệm khác biệt, khẳng định vị thế đáng tự hào, xứng tầm có sự lớn mạnh đầy năng động của Bình Dương

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *